Connect with us

Thị Trường 24h

Đà Nẵng: Chính thức tái khởi động dự án Làng Vân, vốn đầu tư 35.000 tỷ đồng

Xuất bản

vào

Dự án Làng Vân – Đà Nẵng được quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 1.000 ha, thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu.

Ngày 30/03, UBND Thành phố Đà Nẵng, UBND Quận Liên chiểu đã chính thức công bố tái khởi động dự án Làng Vân.

Sự kiện đánh dấu bước tiến quan trọng trong quá trình triển khai dự án quy mô gần 1.000 ha tại khu vực trọng điểm phía Bắc Thành phố.

Dự án Làng Vân – Đà Nẵng được quy hoạch trên khu đất có diện tích gần 1.000 ha, thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, do Công ty Cổ phần Vinpearl làm chủ đầu tư.

Theo quy hoạch và chủ trương chung của UBND Thành phố Đà Nẵng, dự án trong tương lai sẽ sở hữu không gian kiến trúc văn minh, mỹ quan; đáp ứng đầy đủ các dịch vụ đẳng cấp 5 sao. Tổng vốn đầu tư của dự án Làng Vân dự kiến 35.000 tỷ đồng.

Sau khi hoàn thành, dự án Làng Vân sẽ góp phần hình thành cơ sở hạ tầng dịch vụ du lịch, đô thị cao cấp, đáp ứng nhu cầu ở và các nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, hỗ trợ thúc đẩy kinh tế khu vực, tạo thêm sản phẩm dịch vụ du lịch đẳng cấp, góp phần tạo việc làm cho người dân địa phương.

Dự án được kỳ vọng sẽ hình thành một khu phức hợp du lịch đô thị phát triển hài hòa với môi trường tự nhiên, giúp gắn kết các không gian nhà ở, tiện ích cộng đồng, thương mại và dịch vụ giải trí.“Hoàn thành xây dựng và đưa vào hoạt động dự án Làng Vân là một trong những mục tiêu ưu tiên của TP. Đà Nẵng. Với quy mô lớn và hạ tầng đồng bộ, dự án được kỳ vọng sẽ đánh thức tiềm năng to lớn của Làng Vân, tạo đòn bẩy phát triển mới và đột phá cho kinh tế – du lịch của “thành phố đáng sống”. Đà Nẵng sẽ tạo mọi điều kiện và từng bước tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc để dự án sớm được hoàn thiện các thủ tục đầu tư, tiến tới thi công thực địa và tạo ra điểm nhấn kiến trúc, quy hoạch phía Bắc TP. Đà Nẵng. Đồng thời, thúc đẩy tăng trưởng cực kinh tế phía Tây Bắc Đà Nẵng”- ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND Thành phố Đà Nẵng chia sẻ.

Nguồn dẫn: Hà Minh/ Báo đầu tư

Link bài gốc: https://dautubds.baodautu.vn/da-nang-chinh-thuc-tai-khoi-dong-du-an-lang-van-von-dau-tu-35000-ty-dong-d140211.html

Xem nhiều

– Tin Địa Ốc –

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Xúc tiến đầu tư và Tư vấn Bất động sản Sài Gòn. 


Giấy phép số 22/GP-STTTT 


Địa chỉ: 491/88 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận 


Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Hải 


Phone: 0933713131


Ngày làm việc: Thứ 2 - Thứ 6


Liên hệ: vietnampropertyforum@gmail.com