Connect with us

Thị Trường 24h

Hưng Thịnh Land vào Top 10 nhà phát triển BĐS đa phân khúc tiêu biểu 2 năm liền

Xuất bản

vào

Ngày 17/11, Hưng Thịnh Land đã vinh dự đón nhận giải thưởng Top 10 Nhà phát triển bất động sản đa phân khúc tiêu biểu trong sự kiện vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2020 do Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư tổ chức.

Cũng tại sự kiện, ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land đã được tôn vinh là “Doanh nhân Bất động sản ấn tượng của năm” với những giá trị thiết thực và hiệu quả mà ông đã đóng góp cho thị trường trong thời gian qua.

Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land nhận giải thưởng “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu 2020” từ Ban tổ chức

Dịch Covid-19 đã gây tác động chung đến toàn bộ nền kinh tế, ảnh hưởng đến tất cả doanh nghiệp ở nhiều ngành nghề. Tuy nhiên, qua 2 đợt dịch bùng phát Hưng Thịnh Land không chỉ trụ vững mà thậm chí còn phát triển hơn so với mặt bằng chung của thị trường với gần 5.000 sản phẩm căn hộ và đất nền được giới thiệu từ đầu năm đến nay. Giá trị bất động sản được bán trong 9 tháng đầu năm 2020 của công ty là 10.000 tỷ đồng, so với cả năm 2019 là 15.000 tỷ đồng. Bằng những những thành công vượt kỳ vọng trong một năm vô cùng khó khăn này, Hưng Thịnh Land ngày càng tạo dựng nhiều hơn nữa những giá trị bền vững và đem tới sự hài lòng cao nhất cho quý đối tác và khách hàng.

Ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land nhận giải thưởng “Doanh nhân Bất động sản ấn tượng của năm” từ Ban tổ chức

Để ghi nhận những đóng góp tích cực của các nhà phát triển bất động sản uy tín trong việc tạo ra nhiều giá trị cho thị trường, Tạp chí Nhịp cầu Đầu tư đã tổ chức chương trình thường niên nhằm khảo sát, bình chọn và vinh danh những nhà phát triển Bất động sản tiêu biểu Việt Nam trong năm 2020. Với những thành tích nổi bật trong thời gian qua, Hưng Thịnh Land đã hai năm liên tiếp vượt qua quy trình đánh giá sát sao từ Hội đồng thẩm định, xứng đáng vào “Top 10 Nhà phát triển Bất động sản đa phân khúc tiêu biểu”.

Bên cạnh đó, với những đóng góp quan trọng góp phần thúc đẩy sự ổn định và phát triển bền vững của thị trường bất động sản Việt Nam ở giai đoạn khó khăn, ông Lê Trọng Khương – Tổng Giám đốc Hưng Thịnh Land đã được tôn vinh là “Doanh nhân Bất động sản ấn tượng của năm”. Vinh dự này đã phần nào khẳng định sự đúng đắn của ông Lê Trọng Khương cùng ban lãnh đạo công ty khi kiên định thực hiện chiến lược tái cấu trúc những quyết sách hiệu quả giúp Hưng Thịnh Land bứt phá vượt trội trong thời gian qua.

Vừa qua, Hưng Thịnh Land cũng vinh dự là 1 trong 10 nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam 2020 do Forbes Việt Nam bình chọn.

Link bài gốc: https://reatimes.vn/hung-thinh-land-vao-top-10-nha-phat-trien-bds-da-phan-khuc-tieu-bieu-2-nam-lien-1605779601748.html

Xem nhiều