Connect with us

Dự án

Công ty Alibaba muốn tự tháo dỡ văn phòng trái phép

Xuất bản

vào

Công ty Alibaba muốn tự tháo dỡ văn phòng xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp để không bị cưỡng chế, bớt thiệt hại.
Tin từ UBND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai ngày 5-9 xác nhận, liên quan việc cưỡng chế văn phòng xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp của Công ty CP Địa ốc Alibaba (Công ty Alibaba) tại huyện này, người của công ty sẽ thực hiện tự tháo dỡ, để giảm thiểu thiệt hại.
Theo đó, văn phòng xây dựng trái phép trên đất nông nghiệp của Công ty Alibaba nằm ở ấp Tập Phước, xã Long Phước, tồn tại nhiều năm nay. Vừa qua, trong chuỗi xử lý các vi phạm của Công ty Alibaba, chính quyền địa phương đã có quyết định cưỡng chế văn phòng trái phép này. Một số vi phạm khác của Công ty Alibaba ở trên nhiều tỉnh, thành cũng đã và đang bị xử lý.
Đối với văn phòng của Công ty Alibaba tại huyện Long Thành, sau khi chính quyền địa phương đến vận động, công ty này đồng ý tự tháo để.
Hiện tại, với 29 dự án “ma” tại Đồng Nai mà Công ty Alibaba vẽ nên, chính quyền tỉnh khẳng định không có bất cứ dự án nào được cấp phép. Với 600 trường hợp được xác định là khách hàng của Công ty Alibaba tại Đồng Nai, hiện công an tỉnh này đã liên hệ với 300 trường hợp để nhằm làm rõ những dấu hiệu sai phạm của công ty này.
Nguồn: Cafef.vn

Xem nhiều

– Tin Địa Ốc –

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Xúc tiến đầu tư và Tư vấn Bất động sản Sài Gòn. 


Giấy phép số 22/GP-STTTT 


Địa chỉ: 491/88 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận 


Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Hải 


Phone: 0933713131


Ngày làm việc: Thứ 2 - Thứ 6


Liên hệ: vietnampropertyforum@gmail.com

— Liên kết hữu ích —


Thống kê xsdt 123 - xsmb1tuan xoso5h.com - chay quang cao facebook luca app - kiếm tiên online luca app