Connect with us

Dự án

Sẽ cưỡng chế công trình vi phạm của Alibaba trong tháng 9

Xuất bản

vào

UBND huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai sẽ tiến hành cưỡng chế công trình vi phạm của Công ty cổ phần Địa ốc Alibaba trên địa bàn huyện vào tháng 9 tới.

Ông Nguyễn Phong An, Phó Chủ tịch UBND huyện Long Thành cho biết, dự kiến trong khoảng thời gian từ ngày 15 – 20/9, huyện sẽ tiến hành cưỡng chế công trình không đúng mục đích sử dụng đất trên đất nông nghiệp của ông Nguyễn Thái Lĩnh nằm tại xã Long Phước. UBND huyện đang xây dựng kế hoạch thực hiện cưỡng chế.
Trước đó, đã có một số dự án của Alibaba ở Đồng Nai bị xử phạt vi phạm hành chính hoặc cưỡng chế vi phạm. Các địa phương cũng đã đặt các bảng cảnh báo khu vực cấm phân lô bán nền, không có dự án khu dân cư tại các khu đất; bố trí loa thông báo cho người dân biết để tránh bị lừa đảo.
Phòng Cảnh sát Kinh tế- Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Cục Cảnh sát kinh tế- Bộ Công an cũng đang điều tra xác minh các dấu hiệu vi phạm của Công ty Alibaba để có biện pháp xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an Đồng Nai xác định: qua công tác nắm tình hình, Công ty Alibaba có hành vi quảng cáo, rao bán các dự án khu dân cư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai không có thật, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn tỉnh. Việc Công ty Alibaba tự nhận là chủ đầu tư, tự vẽ sơ đồ khu dân cư, phân lô bán nền không đúng hiện trạng thực tế, cam kết ra sổ đỏ thổ cư 100% để bán cho khách hàng là sai quy định, có dấu hiệu lừa đảo khách hàng, vi phạm quy định về sử dụng đất đai./.

Nguồn: Cafef.vn

 

Xem nhiều

– Tin Địa Ốc –

Đơn vị chủ quản: Công ty TNHH Xúc tiến đầu tư và Tư vấn Bất động sản Sài Gòn. 


Giấy phép số 22/GP-STTTT 


Địa chỉ: 491/88 Huỳnh Văn Bánh, phường 14, quận Phú Nhuận 


Chịu trách nhiệm nội dung: Nguyên Hải 


Phone: 0933713131


Ngày làm việc: Thứ 2 - Thứ 6


Liên hệ: vietnampropertyforum@gmail.com