Phải giải quyết dứt điểm dự án Nha Trang Sao

nha-trang-sao-2.jpg

Trong một cuộc họp mới đây, ông Lê Đức Vinh – Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã yêu cầu các ngành chức năng phối hợp với Tổng cục Quản lý đất đai Bộ Tài nguyên – Môi trường giải quyết dứt điểm các vấn đề liên quan đến dự án Công viên văn hóa giải trí thể thao Nha Trang Sao (gọi tắt là dự án Nha Trang Sao).

Cụ thể, ông Lê Đức Vinh yêu cầu lãnh đạo Sở Tài nguyên – Môi trường sớm làm việc với Tổng cục Quản lý đất đai để xin được hướng dẫn vấn đề người mua lại dự án Nha Trang Sao có được tiếp tục thực hiện dự án hay không? Sở Tài nguyên – Môi trường cần tham mưu để tỉnh đăng ký làm việc với lãnh đạo Bộ Tài nguyên – Môi trường sớm giải quyết dứt điểm vấn đề này.

Liên quan đến dự án Nha Trang Sao, mới đây, Hội Tri thức tỉnh có văn bản kiến nghị UBND tỉnh cân nhắc kỹ khi lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án, kiên quyết thu hồi để giao cho nhà đầu tư có năng lực và tâm huyết hơn. Trước đó, đầu năm 2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có quyết định chấm dứt hoạt động, thu hồi dự án Nha Trang Sao vì vi phạm tiến độ xây dựng và các yêu cầu mà UBND tỉnh đưa ra. Tuy nhiên sau đó, bà Hồng Kim Yến – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nha Trang Sao đã có đơn khiếu nại và kiến nghị hủy bỏ quyết định của Sở Kế hoạch – Đầu tư về việc chấm dứt hoạt động và thu hồi giấy chứng nhận đầu tư của dự án Nha Trang Sao. Bà Yến chính là người đã mua lại dự án Nha Trang Sao từ tháng 1-2017. Hiện nay, các cơ quan chức năng vẫn đang rà soát lại các văn bản liên quan để giải quyết vấn đề này.

Theo: Báo Khánh Hòa

Chia sẻ bài viết này

scroll to top